ยุคใหม่ Gen ใหม่ New Normal ใหม่ ๆ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมกับบริษัท ลานนาคอม จำกัด และ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ฟีจเจอร์ใหม่มาแรง Microsoft & Power Platform” ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564
การอบรมจัดในรูปแบบผสมผสาน Online ผ่านระบบ Webinar on Microsoft Teams และ Onsite (จำนวนจำกัด) ณ ห้องปฏิบัติการ 17303 และ 17306 อาคาร 17 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายในกิจกรรมมีกิจกรรมการร่วมตอบคำถามชิงรางวัล รับของสัมมนาคุณจากสำนักวิทยบริการฯ มากมาย และผู้เข้าอบรมครบตามช่วงเวลา จะได้รับใบ Certificate ในนามของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมกับ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ด้วย งานนี้ จัดให้เฉพาะ อาจารย์และบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยฯ เท่านั้น

ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมอบรมในรูปแบบออนไลน์ได้ ที่ https://bit.ly/31jV02D หรือสแกน qr-code ในป้ายประกาศที่แนบไว้
**ส่วนการเข้าร่วมอบรม Onsite จะจัดส่งรายชื่อในนามคณะและสำนักฯ เท่านั้น**

อ่านข่าวอื่น